Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội
-

Sửa chữa thay thế bơm sục khí bồn tắm massage

Chuyên sửa chữa, thay thế bơm sục khí bồn tắm massage tại nhà Hà Nội. Dịch vụ đảm bảo chất lượng, giá cả và tiêu chí phục vụ.

Trung Tâm Sửa Chữa Và Tháy Thế Các Linh Kiện, Thiết Bị Bồn Tắm Xông Hơi, Bồn Tắm Sục Massage Tại hà Nội & Các Tỉnh Lân cận chuyên sửa chữa, nâng cấp, tháo lắp tại nhà, bảo hành bảo trì các phòng xông hơi khô, ướt, cabin xông hơi, bồn sục, bồn tắm, thiết bị xông hơi, thiết bị bể, bồn... Sửa nhanh các sự cố BỒN TẮM SỤC MASSAGE xông hơi chuyên nghiệp:

  • Hỏng mạch - báo lỗi - điện vào nhưng không có hơi
  • Không chạy bơm sục massage
  • Không chạy bơm sục khí - tràn nước - không vào nước - liệt phím.
  • Chập cháy - hỏng bảng điều khiển
  • Bảo dưỡng đánh can xi, thay thế, lắp bổ sung thiết bị chống giật cho các loại bồn để bảo vệ cho toàn hệ thống và sự an toàn cho người sử dụng. Tất cả thiết bi sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành .

bon-tam-massage-appollo-ATBom-Massage-Va-Mat-Massage-300x300.jpg (18 KB)

Chuyên sửa chữa bơm sục bồn tắm Massage, thay thế bơm sục mới - cũ chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Sửa chữa các bệnh mất nguồn, không sục, chập cháy, dò rỉ nước, sục yếu, kêu to v.v. và thay thế phụ kện Bồn Tắm sục Massage

bom-suc.xi phông thoát sàn

xi phông thoát sàn

Bơm Sục Khí

Bơm Sục Khí Sửa nhanh các sự cố BỒN TẮM SỤC MASSAGE xông hơi chuyên nghiệp:

  • Hỏng mạch - báo lỗi - điện vào nhưng không có hơi - không chạy bơm sục massage - không chạy bơm sục khí - tràn nước - không vào nước - liệt phím.
  • Chập cháy - hỏng bảng điều khiển, bảo dưỡng đánh can xi, thay thế, lắp bổ sung thiết bị chống giật cho các loại bồn để bảo vệ cho toàn hệ thống và sự an toàn cho người sử dụng.

Tất cả thiết bi sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành. Chuyên sửa chữa bơm sục bồn Massage, thay thế bơm sục mới cũ chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.  

Gọi trực tiếp phòng kỹ thuật để được tư vấn miễn phí 0912462003. Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ.

5/5 (25 bầu chọn)