Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội

Tìm hiểu về bồn tắm xây

268 lượt đọc

Chia sẻ khái niệm và vị trí lắp đặt bồn tắm xây phù hợp nhất giải quyết nhu cầu sử dụng bồn tắm cho mọi nhà.

Bồn tắm nằm được phân loại ra khá nhiều kiểu bồn tắm khác nhau. Trong đó có cách phân loại bồn tắm xây và bồn tắm có chân yếm. Bồn tắm xây hay còn gọi là bồn tắm không chân yếm. Hiện nay bồn tắm xây có rất nhiều kiểu dáng kích thước và mẫu mã khác nhau cho chị Hồng và quý bạn đọc thoải mái lựa chọn nhưng bồn tắm xây chỉ có lòng bồn chứa không bao gồm chân yếm.

Bồn tắm xây cũng có bồn tắm ngâm thường và bồn tắm massage, sục khí với chức năng ngâm thường thì quý khách có thể ngâm mình với hương hoa, tinh dầu tạo hương thơm cho cơ thể hay nước ấm để thư giãn cơ thể chăm sóc da… Còn với bồn tắm massage giúp da làm sạch sâu nhất và các khớp xương được linh hoạt hơn,…. bồn tắm massage có thêm chức năng sục khí tạo bọt cho nguồn nước trong bồn luôn lưu động tạo cảm giác dễ chịu và sảng khoái nhất khi tắm. Với bồn tắm xây thường hay bồn tắm xây massage đều có kiểu dáng như bồn tắm góc, bồn tắm nằm hay bồn tắm tròn,… tùy vào không gian phòng tắm nhà quý khách mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Bồn tắm xây được làm bằng chất liệu nhựa composite, Acrylic hoặc chất liệu Acrylic ngọc trai đều là chất liệu nhựa cao cấp chuyên dụng cho bồn tắm chịu lực chịu nhiệt tốt, chống trơn trượt vì vậy rất an toàn cho người sử dụng. Với chất liệu này không bị bám bẩn hay ố vàng nên rất dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Bồn tắm xây có giá thành rẻ hơn bồn tắm có chân có yếm nên được khách hàng quan tâm nhưng khi mua và lắp đặt bồn tắm xây không chân yếm cũng có nhưng có rất nhiều hạn chế như: bồn tắm không có chân có yếm phải xây chân xây yếm bằng gạch và xi măng và ốp đá mà chi phí bỏ ra cũng không hề rẻ hơn bồn tắm có đầy đủ chân yếm, khi mua bồn tắm xây nếu muốn di chuyển đi chỗ khác thì không thể được chỉ có thể phá bỏ đi.

Ngoài ra vì không có chân yếm nên sẽ phải xây bao quanh và đòi hỏi phải chuẩn từng centimet về kích thước nếu lệch sẽ phải đập đi xây lại. Vì vậy, trước khi đi mua bồn tắm xây chị Hồng cần xem xét kĩ lưỡng không gian nhà tắm, nhu cầu sử dụng trước khi quyết định mua.

5/5 (5 bầu chọn)