Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội

Cách vệ sinh bồn tắm massage tại nhà

915 lượt đọc

Vệ sinh bồn tắm massage tại nhà cần thực hiện hàng ngày bằng chất tẩy thông thường và vải ướt. Không sử dụng chất có chứa axeton hoặc dung dịch amoniac.

Với hai chức năng sục nước và sục khí, bồn tắm masage có nhiều tác dụng tuyệt vời như giúp kích thích khả năng đề kháng của cơ thể, phục hồi chức năng của các khớp xương, tăng khả năng tuần hoàn máu, cải thiện việc cung cấp oxi cho cơ thể…

Sử dụng bồn đúng cách cũng như bảo dưỡng, vệ sinh bồn tắm massage thường xuyên là cách đề bồn tắm hoạt động hiệu quả, kéo dài tuổi thọ. Là trung tâm chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh bồn sục, Trung tâm sua bon suc may xong hoi tại Hà Nội xin chia sẻ 10 lưu ý vệ sinh bồn tắm massage như sau:

vệ sinh bồn tắm massage tại nhà

10 lưu ý vệ sinh bồn tắm massage tại nhà

  1. Việc vệ sinh bồn tắm massage tại nhà cần được thực hiện hàng ngày bằng chất tẩy thông thường và vải ướt. Không sử dụng chất tẩy rửa có chứa axeton hoặc dung dịch amoniac. Nếu có các vết như vết dính trên bề mặt bồn, chỉ cần lau bằng vải mềm.
  2. Nếu có các vết xước trên bề mặt bồn, hãy lau bóng bề mặt bằng giấy lạnh nhúng nước và đánh bóng bằng kem đánh răng. Bề mặt bồn sẽ sáng bóng trở lại.
  3. Nếu có vết bẩn trên bề mặt bồn, có thể làm sạch bằng chất tẩy có axit nhẹ, ví dụ như lau bồn bằng nước chanh hoặc giấm nóng.
  4. Không lau thường xuyên các linh kiện mạ crom và không để tiếp xúc với các chất tẩy rửa hóa học… Nếu không bề mặt crom sẽ hỏng. Sản phẩm cần được vệ sinh bằng vải mềm, không phải các loại vải thô.
  5. Kiểm tra đều đặn ống nước để tránh các sự cố xảy ra do nứt ống nước hoặc tắc bên trong.
  6. Nếu có vật gì chẳng hạn như tóc mắc kẹt trong vòi nước, hãy vặn vòi ra và loại bỏ rác.
  7. Để vệ sinh thiết bị hydro-massage: Đổ đầy nước nóng 400 C, rót 2g/ L chất rửa, khởi động chức năng hydro-massage hơn 5 phút, sau đó tắt chức năng massage và tháo hết nước. Tiếp đến đổ đầy nước lạnh và khởi động chức năng hydro – massage trong 3 phút, sau đó tắt chức năng massage, tháo hết nước và cuối cùng là lau khô bồn bằng khăn.
  8. Máy lọc phải được vệ sinh một tuần một lần.
  9. Để xa các chất dễ cháy và các đồ vật nóng trên 800 C để tránh cháy nổ và làm hỏng sản phầm.
  10. Bồn phải được vận chuyển cẩn thận. Không để vật nặng lên và không làm va đập và lắc bồn. Nếu bồn để lâu không sử dụng, hãy tháo hết nước khỏi bồn và để vào nơi khô, thoáng. Tránh các chất khí ăn mòn.

​-> Mẹo vệ sinh bồn tắm hiệu quả nhất

Trường hợp việc vệ sinh bồn tắm gặp khó khăn hãy liên hệ dich vu sua chua bon suc hoặc 0842133339 để được tư vấn, hỗ trợ.

5/5 (5 bầu chọn)