Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội

Nguyên nhân và cách sửa bồn sục tại nhà với 5 lỗi thường gặp

958 lượt đọc

Trung tâm sửa bồn sục máy xông hơi tại Hà Nội chỉ ra các lỗi thường gặp của bồn sục và cách khắc phục đơn giản, hiệu quả tại nhà.

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa bồn sục tại nhà,Trung tâm sua bon suc may xong hoi xin chỉ ra 5 lỗi thường gặp của bồn tắm sục và cách khắc phục hiệu quả ngay tại nhà như sau:

Hướng dẫn sửa bồn sục với 5 lỗi thường gặp

dịch vụ sửa bồn sục tại nhà Hà Nội

1. Không vào điện hoặc thiết bị chống rò điện đã được kích hoạt

Nguyên nhân: Bồn sục không vào điện hoặc thiết bị chống rò điện đã được kích hoạt thì có thể do thiết bị chống rò điện đã ngắt điện khi đường điện kết nối không tốt hoặc mạch điện có hiện tượng rò điện.

Khắc phục: Với lỗi này, bạn cần kiểm tra và nối lại hệ thống dây. Kiểm tra nguồn điện, mạch điện…

2. Vòi phun nước không hoạt động

Nguyên nhân: Hệ thống chưa khởi động hoặc bánh đẩy của máy bơm không quay. Hoặc có thể do máy bơm bị hỏng do hoạt động khi không có nước vào.

Khắc phục: Với lỗi hệ thống chưa khởi động thì bạn nên kiểm tra lại và khởi động hệ thống. Bánh đẩy máy bơm không quay có thể do rác, vì vậy nên kiếm tra và loại bỏ rác trong máy bơm. Còn trường hợp máy bơm bị hỏng thì chắc chắn phải thay thế một chiếc máy bơm mới.

3. Không thể điều chỉnh cường độ hydro-massage

Nguyên nhân: Không điều chỉnh được cường độ hydro – massage có 3 nguyên nhân chính là do lực hút của máy bơm không đủ hoặc van điều chỉnh khí hoạt động không bình thường hoặc vòi phun hoặc miệng vòi bị tắc.

Khắc phục: Để sua bon suc tai nhabạn cần kiểm tra xem máy bơm có hoạt động bình thường không. Nếu vẫn không được thì phải kiểm tra van điều chính và thay mới. Trường hợp do vòi phun hoặc miệng vòi bị tắc thì chúng ta cần vệ sinh loại bỏ cá vật gây tắc vòi phun.

sửa bồn sục tại nhà

4. Nước rò từ các đường ống

Hiện tượng này không chỉ gây khó chịu cho người sử dụng mà nó còn lãng phí nước sinh hoạt. Nguyên nhân nước rò từ các đường ống là do vòng xi vỡ hoặc đinh ốc vít không chặt. Bên cạnh đó, đường ống bịt không đúng cách cũng gây ra hiện tượng nước rò rỉ. Với lỗi này chúng ta cần sửa bồn sục bằng cách như sau:

Khắc phục:

  • Thay vòng xi.
  • Vít chặt các đinh ốc.
  • Thay ống nước.

5. Đèn không hoạt động

Nguyên nhân: Đèn không hoạt động là do:

  1. Cháy bóng đèn.
  2. Đường dây điện bị ngắt.
  3. Bảng điều khiển vỡ.

Khắc phục: Với những nguyên nhân trên có sửa bồn sục như sau:

  1. Thay bóng đèn mới.
  2. Nối lại mạch điện.
  3. Sửa chữa hoặc thay thế bảng điều khiển.

Trên đây là 5 lỗi thường gặp và cách sửa bồn sục tại nhà. Nếu đã thực hiện theo hết các hướng dẫn trên mà bồn sục vẫn chưa hoạt động tốt thì bạn nên nhờ đến dich vụ sua chua bon suchoặc gọi 0912 462 003 để được sửa bồn sục tại nhà uy tín, giá rẻ.

5/5 (4 bầu chọn)