Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội
-

Chuyên sửa chữa lắp đặt cabin xông hơi, máy xông hơi

Trung tâm sửa chữa lắp đặt bồn tắm sục, cabin phòng tắm xông hơi, máy xông hơi tại Hà Nội & các tỉnh lân cận. Sửa chữa mọi sự cố bồn tắm gặp phải.

Đến với chúng tôi bạn có thể tìm thấy một trung tâmsửa chữa lắp đặt bồn tắm xông hơi, lắp đặt thiết bị xông hơi, máy xông hơi uy tín bậc nhất tại Hà Nội & các tỉnh lân cận.

Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giỏi đảm nhận, sẽ phục vụ quý khách hàng nhiệt tình nhất & nhanh nhất với chất lượng tốt nhất mà lại tiết kiệm thời gian cho bạn và cho cả chúng tôi.

Bon-tam-suc-massage-MODEN.jpg (5 KB)bao-tri-may-xong-hoi

Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt bồn tắm xông hơi, phòng tắm cabin xông hơi, lắp đặt thiết bị xông hơi, lắp đặt máy xông hơi....

Hỗ trợ kỹ thuật: 0912 462 003 gặp Mr. Chiều để được tư vấn miễn phí và giải đáp các thắc mắc về cabin phòng tắm xông hơi, thiết bị xông hơi.

Khảo sát thực tế ngôi nhà bạn

  • Ghi nhận các yêu cầu từ khách hàng và tư vấn vị trí lắp đặt máy xông hơi, thiết bị xông hơi thuận tiện nhất.
  • Tiến hành báo giá dịch vụ, thỏa thuận về các điều khoản có trong hợp đồng.
  • Tiến hành thi công lắp đặt bồn tắm xông hơi & máy xông hơi khô, ướt.
  • Nghiệm thu quá trình lắp đặt bồn tắm xông hơi & phòng tắm xông hơi và bàn giao các hạng mục thi công.
  • Thanh toán dịch vụ.
  • Các chế độ về bảo hành và hậu mãi khách hàng trong thời gian bảo hành lắp đặt máy xông hơi, thiết bị xông hơi. dịch vụ tháo lắp máy xông hơi, thiết bị xông hơi.

Dịch vụ lắp đặt phòng tắm xông hơi, bồn tắm xông hơi, máy xông hơi khô ướt

Hay còn được gọi là cabin tắm xông hơi ướt, đây là hệ thống cabin xông hơi lớn thường được sử dụng dành cho các khu spa, và khách sạn & gia đình lắp đặt và sửa chữa máy xông hơi, thiết bị xông hơi gia đình Spa, các cơ sở massage làm đẹp, xông hơi khô xông hơi ướt tại thành phố Hà Nội với đội, kỷ thuật viên giỏi nhất, phục vụ khách hàng nhanh nhất phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật cho cả hệ thống tòa nhà và khu spa Hà Nội.

mayxonghoikho1mayxonghoiuotsteamamazon

Chuyên cung cấp và lắp đặt máy xông hơi Amazon tại Hà Nội & các tỉnh thành khác

Đối với hệ thống sửa chữa và lắp đặt có hơn 19 năm kinh nghiệm sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng các loại máy xông hơi, thiết bị xông hơi ngoài ra mỗi năm chúng tôi đều cử đội ngũ kỹ thuật đi học tập tu nghiệp tại các hãng máy xông hơi hàng đầu thế giới.

Ngoài ra khi đến với Trung Tâm bạn còn được chúng tôi tư vấn những giải pháp tối ưu về phòng tắm cabin tắm xông hơi, máy xông hơi, thiết bị xông hơi gia đình, khu spa chuyên nghiệp lớn đảm bảo cho quý khách có một hệ thống xông hơi hoạt động luôn ổn định và tiết kiệm chi phí nhất.

Khi lắp đặt và sửa chữa chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bảng báo giá chi tiết dịch vụ lắp đặt bồn tắm xông hơi, máy xông hơi khô ướt, phòng tắm xông hơi dân dụng tại khu vực Hà Nội.

XÔNG HƠI IMEXbon suc massage

Để thuận lợi hơn cho quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ lắp đặt, sửa chữa máy xông hơi, thiết bị xông hơi chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thành việc tháo lắp trong thời gian ngắn nhất dịch vụ tháo lắp máy xông hơi, thiết bị xông hơi.

Trung tâm liên kết với các hãng bồn tắm xông hơi, cabin phòng tắm xông hơi, máy xông hơi uy tín như: Amazon, Appollo, Fantiny, Picenza, Brother, Kingston, Kington, Dada, Fulisi, Benz, Harvia,....

Thời gian phục vụ 24/24 tất cả các ngày (phục vụ cả ngày lễ - ngày nghỉ). Với mạng lưới sửa chữa & lắp đặt rộng khắp Hà Nội & các tỉnh lân cận sẽ phục vụ quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi là chuyên gia sửa chữa tháo và lắp đặt cabin xông hơi,máy xông hơi tại nhà, thiết bị máy xông hơi tại Hà Nội!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!  

5/5 (8 bầu chọn)