Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội
-

Sửa bồn tắm Daros tại nhà (có bảo hành)

Sửa bồn sục Daros tại nhà Hà Nội chất lượng tốt, có bảo hành. Tư vấn sử dụng, bảo dưỡng bồn tắm miễn phí. Phục vụ tận tâm, chu đáo.

Trung tâm sửa chữa bồn sục máy xông hơi chuyên khắc phục mọi sự cố nặng nhẹ bồn tắm, bồn sục của đa dạng các thương hiệu. Đặc biệt, bồn tắm thương hiệu Daros luôn được trung tâm sửa chữa với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, quy trình nhanh gọn, chế độ bảo hành lâu dài.

Cùng với các thương hiệu nổi tiếng khác như Amazon, Appollo, Govern… Bồn tắm Daros cũng là một sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường. Với nhiều tính năng ưu việt của mình đây được xem là một chiếc bồn phù hợp cho nhiều không gian phòng tắm.

sửa bồn tắm Daros tại nhà

Tuy nhiên, đi cùng với thời gian chiếc bồn Daros cũng có thể gặp phải các trục trặc. Sau đây là một số vấn đề thường gặp của bồn Daros:

 • Bộ điều chỉnh tốc độ không hoạt động, dù có điện
 • Họng tạo bọt khí không hoạt động
 • Bơm tăng áp có tiếng ồn
 • Vòi hoa sen, vòi nóng lạnh không hoạt động
 • Van vòi nước thải bị tắc
 • Hệ thống tạo bọt khí chạy chậm
 • Bơm sục không chạy, chập cháy
 • Bộ gia nhiệt không hoạt động
 • Bản mạch báo lỗi, phát ra tiếng ồn
 • Không tạo được sóng hoặc dòng nước xoáy…

Hầu hết những sự cố trên xảy ra là do quá trình sử dụng chưa đúng cách, không vệ sinh bảo dưỡng bồn tắm thường xuyên hoặc bồn tắm đã quá cũ kỹ.

Để khắc phục các bệnh hay gặp của bồn tắm kể trên cần phải có sự am hiểu kỹ thuật chuyên sâu. Vì vậy, một trung tâm chuyên sửa chữa bồn sục tại nhà là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Trung tâm sửa bồn tắm Daros chất lượng cao

Trải qua nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu và thực tế sửa bồn tắm Daros, đội ngũ nhân viên của trung tâm luôn hoàn thành tốt công việc với chất lượng tốt và sự hài lòng cao. Có được các thành công này là do nhiều yếu tố tạo thành như trang thiết bị hiện đại, mạng lưới rộng khắp, kỹ thuật giỏi chuyên môn, quy trình làm việc khoa học…

Kỹ thuật sửa chữa chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm sửa chữa các loại bồn tắm khác nhau, đặc biệt là bồn Daros, thợ sửa chữa của trung tâm có thể khắc phục mọi lỗi nặng nhẹ của bồn tắm. Hơn nữa, chúng tôi còn cam đoan không hoặc có thì cũng rất hiếm khi phát sinh sự cố sau sửa chữa. Trường hợp, khách hàng phát hiện nhân viên sẽ sửa lại miễn phí 100% đến khi triệt để mới thôi.

Không chỉ giỏi sửa chữa, sự chuyên nghiệp của thợ sửa chữa còn thể hiện ở tác phong công việc nhanh nhẹn, gọn gàng, tỉ mỉ. Mọi thiết bị của khách hàng đều được nâng niu một cách cẩn thận nhất. Ngoài ra, trong quá trình sửa chữa, khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình hướng dẫn sử dụng bồn Daros cùng các mẹo vệ sinh, bảo dưỡng tại nhà.

Mạng lưới phục vụ rộng lớn

Không chỉ phục vụ khách hàng ngay tại nhà để giảm chi phí vận chuyển, trung tâm còn không ngại xa khi sửa chữa bồn Daros ở mọi ngõ ngách Hà Nội và nhiều tỉnh lẻ nhờ mạng lưới cơ sở lớn mạnh.

Hiện tại với 15 cơ sở toàn Hà Nội, chúng tôi luôn đúng hẹn với khách hàng khi chỉ 15 -20 phút có mặt tại nhà. Để được phục vụ tốt hơn, nhanh hơn bạn có thể liên hệ cơ sở gần nhất hoặc gọi hotline 0842133339

Quy trình sửa khoa học

Quy trình sửa chữa đảm bảo khoa học không chỉ khiến cho chất lượng công việc được tốt hơn mà còn đẩy nhanh tiến độ thực hiện. Vì vậy, chúng tôi luôn thực hiện theo 1 quy trình hoàn thiện sau:

 1. Nhận phản ánh về tình trạng bồn tắm của khách hàng qua 0912462 003
 2. Xác định tình trạng bệnh qua mô tả của khách để có hướng sửa chữa
 3. Bệnh phức tạp, kỹ thuật sẽ đến tận nhà sửa chữa. Trường hợp lỗi đơn giản nhân viên sẽ hướng dẫn miên phí khách hàng tự sửa chữa.
 4. Kiểm tra bệnh kỹ lưỡng và báo cáo tình trạng với khách
 5. Đưa ra phương án xử lý bệnh và ký hợp đồng sửa chữa
 6. Thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng về chất lượng và tiến độ công việc
 7. Vận hành bồn tắm để chắc chắn sửa chữa đã hoàn thiện
 8. Tư vấn cách sử dụng, bảo dưỡng, vệ sinh bồn
 9. Viết phiếu bảo hành và thanh lý hợp đồng

LIÊN HỆ KỸ THUẬT 0842133339

5/5 (2 bầu chọn)