Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội
-

Chuyên nhận sửa bồn tắm massage 0912 462 003

Chúng tôi chuyên cung cấp máy xông hơi gia đình, dịch vụ sửa máy xông hơi, sửa phòng tắm xông hơi, sửa cabin xông hơi, sửa bồn tắm xông hơi tại nhà.

Bồn tắm sục massage là một thiết bị không thể thiếu trong bất kì không gian Spa chuyên nghiệp lẫn tại nhà. Tiện nghi này không những giúp bạn có được cảm giác sảng khoái, thư giãn sau khi ngâm mình, mà còn mang lại rất nhiều hiệu quả cho sức khỏe, sắc đẹp. Hotline : 0842133339

Kết quả hình ảnh cho sua bon tam xong hoi

Bồn tắm massage ngoài chức năng là một bồn tắm thông thường, bồn tắm massage giúp kích thích khả năng đề kháng của cơ thể, cũng như phục hồi chức năng các khớp xương giúp cho bạn cảm nhận được rõ ràng sự linh hoạt khi vận động, đồng thời tăng khả năng tuần hoàn máu. Sản phẩm này cũng góp phần giúp cải thiện việc cung cấp oxy cho cơ thể, một hoạt động vô cùng quan trọng của cơ thể sống.

Tiếp đến là chức năng sục khí hay còn được biết như là "tắm sủi - sục", ở chế độ này, bồn tắm massage bổ sung những bọt khí nhỏ li ti trong nước, không khí đi qua các đầu sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi giúp làm thư giãn các cơ bắp bị mỏi mệt, máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tăng sức lực cho cơ thể. Trong hệ thống này, hàng triệu những bọt khí nhỏ được phun ra từ đáy bồn tác động lên làn da, có tác dụng đáng kể đến hoạt động của hệ thống bạch cầu trong mạch máu cũng như huyết áp.

Kết quả hình ảnh cho bồn tắm suc massage

Với những công dụng tuyệt vời đó, sửa bồn tắm massage được rất nhiều đơn vị Spa sử dụng dịch vụ sửa chữa bồn tắm xông hơi tại Trung tâm sửa chữa và bảo hành bồn tắm xông hơi massage tại Hà Nội. Không những thế, bồn tắm massage còn được bố trí tại gia như một thiết bị Spa không thể thiếu cho các không gian Spa tại nhà. Phối hợp bồn tắm massage cùng xông hơi và xoa bóp sẽ mang đến cho người sử dụng sự chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe cũng như sắc đẹp.

Sửa Bồn tắm massage là những trang bị cần thiết cho những Spa, Beauty Salon, Thẩm mỹ viện.… Chúng tôi chuyên cung cấp máy xông hơi gia đình Spa,.... dịch vụ sửa máy xông hơi, sửa phòng tắm xông hơi, sửa cabin xông hơi, sửa bồn tắm xông hơi tại nhà. Hơn nữa, những trang thiết bị này cũng là tiện nghi chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp cần thiết cho các ngôi nhà hiện đại.

Chúng tôi luôn làm việc dựa trên niềm đam mê và sự cam kết chất lượng tuyệt vời cho khách hàng.

5/5 (8 bầu chọn)