Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội

Tác dụng tuyệt vời khi tắm bằng bồn sục khí

648 lượt đọc

Bồn sục khí có nhiều tác dụng tuyệt vời như giúp kích thích tăng sức đề kháng cho cơ thể, phục hồi các chức năng xương khớp và khả năng tuần hoàn máu.

Tác dụng khi tắm bằng bồn sục khí

bồn tắm sục khí với nhiều tác dụng

Bồn tắm massage sục khí giúp kích thích tăng sức đề kháng cho cơ thể, phục hồi các chức năng xương khớp và khả năng tuần hoàn máu. Không chỉ vậy, nó còn giúp cải thiện việc cung cấp oxy để cơ thể hoạt động bình thường và dễ dàng hơn.

Bồn tắm sục khí có hai chức năng là sục nước và sục khí sẽ tác động trực tiếp lên vùng da làm tẩy đi tế bào chết nhẹ nhàng bổ xung oxy cho da, làm da tươi trẻ. Chức năng sục khí hay còn được biết như là ‘tắm sủi-sục’ làm thư giãn các cơ bắp bị mỏi mệt, máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tăng sức lực cho cơ thể. Chức năng massage hay còn gọi là sục thủy lực (sục nước). Phương pháp này dùng nước để massage giúp giảm căng thăng, mệt mỏi.

Bạn có thể dùng đơn lẻ từng chức năng hoặc đồng thời cả hai tác dụng sục nước và sục khí để đạt hiệu quả cao hơn.

Hướng dẫn sử dụng bồn sục khí

sử dụng bồn sục khí đúng cách

  • Trước khi khởi động môtơ, phải chắc chắn rằng mức nước cung cấp cho máy bơm phải cao hơn đầu sục 50mm. Tuyệt đối không khởi động máy bơm khi mức nước trong bồn không đủ.
  • Sau khi bồn tắm đã xả đủ nước và mô tơ bắt đầu hoạt động, đợi vài giây để máy bơm bắt đầu. Nếu không thấy có dòng nước phun ra ở đầu sục, dừng ngay máy bơm để kiểm tra nguyên nhân.
  • Không đánh rơi hoặc cho bất kì vật gì vào khe hở của máy bơm.
  • Không được phép tự ý thay đổi, hoặc sửa chữa bất kì phần nào của máy bơm.
  • Độ an toàn máy bơm bồn: Môtơ được trang thiết bị Rơle cảm ứng nhiệt đảm bảo môtơ sẽ tự ngắt khi nhiệt độ lên quá cao, khi nhiệt độ trở lại bình thường môtơ tự hoạt động lại.

Lưu ý khi lắp đặt bồn sục khí

những lưu ý an toàn khi sử dụng bồn sục khí

Tiếp đất cho nguồn điện và để cửa kỹ thuật:

  • Tiếp đất là rất cần thiết để đảm bảo an toàn khi có sự cố về điện, an toàn cho người sử dụng.
  • Cửa kỹ thuật để ở phía lắp động cơ của bồn tắm nhằm mục đích để động cơ bơm được thoáng mát, đồng thời để kiểm tra sửa chữa động cơ bơm khi cần thiết.

Chú ý: Chỉ cho động cơ hoạt động khi có nước ở trong bồn. Đối với bồn có miệng vòi phun ở thành bồn thì mực nước yêu cầu là phải cách miệng vòi phun từ 25mm trở lên.

Nếu gặp phải bất kỳ vấn đê liên quan đến lắp đặt, sử dụng, sửa chữa bồn sục khí, vui lòng liên hệ 0912 462 003 để được phục vụ tốt nhất.

5/5 (1 bầu chọn)