Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội

Khái niệm bồn tắm và khác biệt giữa các loại bồn

404 lượt đọc

Bồn tắm là gì? Điểm khác biệt giữa các loại bồn tắm đã được tổng hợp và chia sẻ trong bài. Mời quý khách đón đọc.

Khái niệm bồn tắm

Bồn tắm là một thiết bị có hình dáng giống một thùng chứa lớn để giữ nước được làm từ gốm, sứ, acrylic hoặc bằng gỗ. Bồn tắm được đặt trong phòng tắm để người sử dụng có thể tắm, ngâm mình thư giãn bên trong. Bồn tắm có thể lắp độc lập hoặc kết hợp vòi hoa sen.

Phân biệt và so sánh các loại bồn tắm

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại bồn tắm phổ biến là: bồn tắm thường, bồn sục và bồn tắm đứng. Mỗi loại bồn tắm có chức năng, tác dụng của bồn tắm và giá cả khác nhau, chúng tôi đưa ra bảng tổng hợp so sánh giúp khách hàng dễ dàng phân biệt và đánh giá cũng như đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình.

Yếu tố so sánh

Bồn tắm thườngBồn sục

Bồn tắm đứng

Chức năngTắm, ngâm thông thường.Tắm, ngâm, massage, sục khí.

- Đế chân thấp: tắm.

- Đế chân cao: tắm, ngâm.

Tác dụngThư giãn, làm sạch cơ thể.Thư giãn cơ bắp, máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tăng sức lực cho cơ thể.Làm sạch cơ thể dễ dàng, thư giãn, nước không bị bắn khắp phòng mà chỉ ướt trong khu vực bồn tắm.
Giá bán5-10 triệu đồng14-30 triệu đồng6-12 triệu đồng

Riêng với bồn tắm đứng, bạn có thể lắp đặt thêm máy xông hơi để hô biến chúng thành bồn tắm xông hơi massage ngay tại nhà mà không tốn thêm nhiều chi phí. Máy xông hơi có nhiều loại đã được bán rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn và mua lắp đặt tại ngay không gian nhà tắm của gia đình.

Bồn tắm đứng

Lắp đặt máy xông hơi cho bồn tắm đứng để có bồn tắm xông hơi riêng vừa tiện lại vừa tiết kiệm tiền và tiết kiệm thời gian.

Chúng tôi mong rằng thông tin trên đã phần nào giúp quý khách hiểu hơn về các loại bồn tắm và có lựa chọn riêng phù hợp với nhu cầu. Cho dù bạn lựa chọn và sử dụng loại bồn tắm nào thì việc chú ý an toàn sử dụng bồn tắm vẫn cần được quan tâm.

5/5 (5 bầu chọn)