Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội

Dùng bồn tắm chất liệu gì cho phòng xông hơi?

343 lượt đọc

Bồn tắm dùng trong phòng xông hơi có chất liệu hoặc nhựa sẽ có độ bền cao hơn bằng sứ, gỗ. Chú ý chọn chất liệu bồn tắm phù hợp đảm bảo yếu tố đẹp - rẻ - bền.

Chất liệu

Đặc điểm

Gỗ

Bồn tắm bằng gỗ có màu sắc tự nhiên, cổ điển phù hợp với không gian phòng tắm rộng. Nếu đặt bồn tắm gỗ trong phòng xông hơi lâu ngày dễ bị nấm, mốc khó vệ sinh và làm giảm hiệu quả sử dụng

Sứ

Có màu sáng bóng, dễ pha tạo được nhiều sắc màu, mẫu mã, chất liệu này tương đối rẻ so với các chất liệu để sử dụng  làm bồn tắm khác khác. Tuy nhiên bồn tắm bằng sứ có khối lượng lớn, dễ vỡ, dễ sứt mẻ khi bị va đập mà lại không thể khắc phục được vết sứt mẻ này.

Nhựa Acrylic Ngọc Trai

Chống bám bẩn, dễ vệ sinh bồn tắm, không trầy xước, rất khó vỡ

Nhựa Galaxy Ngọc Trai

Giá rẻ hơn bồn nhựa Acrylic. Được người tiêu dùng đánh giá tốt về thẩm mỹ và tuổi thọ sử dụng.

Nhựa Composite

Sản xuất trong nước nên có giá thành thấp nhưng chất lượng vẫn đảm bảo bền, đẹp.

Hầu hết các sản phẩm bồn tắm hiện nay được làm bằng chất liệu nhựa để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền lâu dài hơn. Khi lựa chọn bồn tắm cho gia đình mình quý khách hãy lựa chọn các sản phẩm bồn tắm bằng chất liệu nhựa composite nhựa Acrylic ngọc trai và Galaxy ngọc trai để khi lắp thêm hoặc nâng cấp thành phòng tắm xông hơi sẽ không ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng bồn tắm đã lắp đặt trước đó.

Bồn tắm gỗ

Bồn tắm sứ

Bồn tắm nhựa Composite

Quý khách có thể dễ dàng biến phòng tắm thường của gia đình mình thành phòng tắm, buồng tắm xông hơi bằng cách lắp thêm máy xông hơi. Việc tận dụng ngay phòng tắm của gia đình để làm phòng xông hơi vừa tiết kiệm lại thuận tiện giúp các thành viên trong nhà ai cũng có thể thư giãn ngay tại nhà mà không phải đi spa hay phòng tập.

5/5 (1 bầu chọn)