Chuyên dịch vụ sửa máy xông hơi tại nhà, Hà Nội

Đội bóng Argentina đòi bồn sục Jacuzzi và sân bóng rổ mini

459 lượt đọc

Ban lãnh đạo đội tuyển Argentina yêu cầu khách sạn cung cấp 3 bồn sục Jacuzzi (gồm 2 nóng, 1 lạnh),đó là chưa kể một sân bóng rổ mini...

bồn sục Jacuzzi

Ngày 11/6, Copa America 2015 khai mạc tại Chile. Ngày hội bóng đá lớn nhất Nam Mỹ là dịp để các fan theo dõi đội bóng cực mạnh Argentina trình diễn, trong đó có siêu sao được chờ đón đặc biệt là Lionel Messi. Cầu thủ này sẽ được tiếp đón trọng thể tại khách sạnSerena Suite, nơi tuyển Argentina trú ngụ.

Lãnh đạo đội tuyển Argentina đòi bồn sục Jacuzzi và sân bóng rổ mini

messi sử dụng bồn sục Jacuzzi

Messi sẽ có một nhân viên của khách sạn phục vụ riêng, kể cả những người thân trong gia đình anh đến thăm. Lãnh đạo của ĐT Argentina đã yêu cầu khách sạn cung cấp bồn sục Jacuzzi (gồm 2 nóng, 1 lạnh),đó là chưa kể một sân bóng rổ mini, wifi, tủ lạnh siêu xịn, phòng chiếu phim, phòng chơi điện tử… Ngoài ra còn có một hồ bơi được giữ nhiệt ở mức 28 độ C.

bồn sục Jacuzzi dành cho đội bóng nổi tiếng

ĐT Argnentina chỉ đá 2 trận trong thời gian lưu trú tại Serena Suite gặp Paraguay ngày 13/6, và Uruguay ngày 16/6. Quản lý của khách sạn Serena Suite rất tự tin sẽ phục vụ tốt cho đoàn Argentina, bởi trong quá khứ khách sạn này từng có kinh nghiệm đón khách VIP như ca sĩ Bono của nhóm U2, hoặc ngôi sao quần vợt Rafael Nadal.

Tuy nhiên ở khách sạn Serena Suite còn nổi tiếng bởi những cô hầu phòng xinh đẹp, mà lãnh đội Arggentina rất sợ sẽ “làm hỏng bầu không khí lành mạnh và đoàn kết trong nội bộ Albiceleste”, như bình luận của cựu danh thủ Argentina Ariel Ortega.

(Nguồn tổng hợp internet)

5/5 (1 bầu chọn)